Lắp Đặt Cửa Cuốn Tại Đà Nẵng
December 30, 2017

Cửa Cuốn Bossdoor

Giới thiệu về cửa cuốn Bossdoor Đà Nẵng:

Hay còn được gọi là cửa cuốn Bossdoor Tân Trường sơn. Sản phẩm này thuộc quyền sở hữu trí tuệ của công ty Tân Trường Sơn. Với chất lượng vượt trội và được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao chính vì thế cửa cuốn Bossdoor được rất nhiều người ưa chuộng.

Ngoài ra cửa cuốn BossDoor với mẫu mã đa dạng, thường xuyên được cải tiến và hội tụ đầy đủ những yếu tố của một sản phẩm cửa cuốn hiện đại ngày nay đều có là sang trọng, an toàn, độ bền cao và dễ sử dụng.

Cửa Cuốn Bossdoor Đà Nẵng

Những ưu điểm của cửa cuốn Bossdoor Đà Nẵng:

  • Sở hữu một quy trình sản xuất và lắp đặt cực kỳ khoa học, đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế và tính ổn định đạt từ 15 đến 20 năm.
  • Trang bị một khóa đa năng, tránh các trường hợp bẻ khóa và đột nhập từ kẻ xấu. Ngoài ra tính năng tự động ngắt điện khi nguồn điện bị sự cố.
  • Áp dụng mã Rolling code và khóa đa năng giúp thiết bị an toàn trước mọi loại máy dò.
  • Chức năng cảnh báo tự động  giúp cửa cuốn Bossdoor có thể kết hợp với 8 số điện thoại. Vì vậy chủ sở hữu sẽ nhanh chóng nhận được thông tin khi có sự cố xảy đến.
  • Công nghệ Bossmatic giúp cửa nhanh chóng đổi chiều khi gặp vật cản, ứng dụng này được công ty Tân Trường Sơn áp dụng đầu tiên tại Việt Nam. Bên cạnh đó thiết bị sẽ có chức năng báo cáo ngay với gia chủ để xử lý vật cản.

Cửa Cuốn Bossdoor Đà Nẵng

Chúng tôi là công ty cửa cuốn Đà Nẵng rất hân hạnh được hợp tác cùng bạn.

Luôn nằm trong số các đơn vị dẫn đầu miền trung, với sản phẩm đa dạng và phong cách làm việc chuyên nghiệp đã giúp cho công ty nhận được sự quan tâm từ nhiều khách hàng.

Không ngừng cải tiến và bắt kịp với xu hướng của toàn cầu để mỗi ngày được phát triển hơn, nhằm mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho mọi công trình.

Vì sao bạn nên hợp tác cùng công ty cửa cuốn tại Đà Nẵng:

  • Sở hữu một đội ngũ kỹ thuật với trình độ chuyên môn cao, thái độ làm việc nghiêm túc, chính vì thế luôn nhận được những lời khen từ phía khách hàng.
  • Cam kết các sản phẩm chính hãng 100% từ thương hiệu cửa cuốn Bossdoor, đã qua kiểm định từ các cơ quan chức năng.
  • Công ty đã có 10 năm hoạt động, nhận được các giải thưởng danh giá từ các ban ngành.
  • Chế độ bảo hành và bảo trì theo tiêu chuẩn nhà sản xuất đề ra.
  • Lắp đặt nhanh chóng, tư vấn  tận tình.

Cửa Cuốn Bossdoor Đà Nẵng

Ngoài ra công ty cửa cuốn ở Đà Nẵng còn phục vụ cho nhiều hạng mục khác như:

Để nắm thêm thông tin về cửa cuốn Bossdoor tại Đà Nẵng của chúng tôi vui lòng liên hệ theo các địa chỉ sau để được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu công ty.

Tell 0935.954.587

E-mail: congtycuacuondanang@gmail.com

5 (100%) 1 vote