Cửa Cuốn Quán Ăn
Cửa Cuốn Quán Ăn
June 12, 2018
Cửa Cuốn Trượt Trần
Cửa Cuốn Trượt Trần
July 9, 2018

Cửa Cuốn Âm Tường

Cửa Cuốn Âm Tường

Cửa Cuốn Âm Tường

Nếu bạn đang có nhu cầu làm cửa cuốn âm tường cho công trình trong tương lai của mình thì trong quá trình xây dựng bạn cần phải lưu ý đề cập đến đơn vị thi công nên chừa lại một khoản diện tích phù hợp với mong muốn của mình. Để khi đơn vị xây dựng và bộ phận thi công cửa hai bên cùng kết hợp sẽ tạo nên một bộ cửa hoàn chỉnh nhất, đặc biệt tính thẩm mỹ sẽ cao hơn đáp ứng được đúng với sở thích của bạn.

Những lưu ý trong quá trình thi công cửa cuốn âm tường:

1/ Đối với chủ đầu tư:

Cần kết nối giữa đơn vị thi công xây dựng và công ty lắp đặt cửa cuốn để hai bên hiểu rõ về cách làm việc của nhau, trước khi xây dựng bạn phải biết được mong muốn về diện tích cửa trong tương lai của mình sẽ là bao nhiêu. Sau khi đã xác định được kích thước cửa thì phải hiểu rõ được mẫu cửa mà mình muốn lắp có nguồn gốc và thương hiệu nào, quá trình lắp đặt sẽ như thế nào:

  • Về phần ray của cửa cuốn bạn muốn lắp nổi hay âm tường, điều này hết sức quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến cảnh quan của công trình về sau và nếu xác định âm tường thì nên âm từ phía ngoài hay giữa tường.
  • Vị trí cuốn lô nên đặt phía ngoài hay trong đều phụ thuật và sở thích của bạn. Cần phải xác định lô cuốn thật chuẩn để nếu công trình có đóng thạch cao thì sẽ trở nên thuận tiện hơn, trần thạch cao sẽ che đi lô cuốn giúp công trình trở nên thẩm mỹ hơn.
Cửa Cuốn Âm Tường

Cửa Cuốn Âm Tường

2/ Đối với đơn vị thi công xây dựng:

  • Bên xây dựng nên nắm kỹ về kích thước mà chủ đầu tư muốn lắp đặt cửa cuốn để chừa ra một khoản trống thật phù hợp. Đặc biệt đối với việc thi công cửa cuốn âm tường thì cần phải làm rõ với đơn vị thi công cửa về diện tích nên trừ hao ra sao cho kịp tiến độ công trình.

3/ Đối với đơn vị lắp đặt cửa cuốn:

  • Cần phải có trách nhiệm khảo sát công trình, nắm rõ về mức độ thực trạng hiện tại và đề ra phương án thực hiện sao cho thật hợp lý. Xác định được nơi đặt ray, giá đỡ và mô tơ cửa cuốn. Lựa chọn mẫu ray sao cho phù hợp đáp ứng đúng mong muốn của chủ công trình.
Cửa Cuốn Âm Tường

Cửa Cuốn Âm Tường

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một đơn vị thi công cửa cuốn âm tường chuyên nghiệp hãy đến với chúng tôi công ty cửa cuốn tại Đà Nẵng chất lượng uy tín và chuyên nghiệp. Là nhà phân phối của nhiều hãng cửa lớn không chỉ trong nước mà còn rất nhiều các quốc gia khác trên thế giới đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

Nắm rõ từng nhu cầu cho đến sở thích của mỗi khách hàng, đưa ra những phương án thích hợp thỏa mãn được sự hài lòng vượt trên mong đợi của tất cả mọi người. Không ngừng cải tiến về chất lượng, bắt kịp với xu hướng phát triển mới nhất giúp tất cả mọi người có được những lựa chọn tuyệt vời khi đến với công ty.

Cửa Cuốn Âm Tường

Cửa Cuốn Âm Tường

Cam kết khi lắp đặt cửa cuốn âm tường:

  • Các sản phẩm của chúng tôi luôn có nguồn gốc rõ ràng, đã được kiểm định về mặt chất lượng.
  • Đội ngũ kỹ thuật thi công chuyên nghiệp, có trình độ trên 5 năm.
  • Hỗ trợ tận nơi và hoàn toàn miễn phí.
  • Mẫu mã đa dạng, giúp bạn có được nhiều lựa chọn dành cho mình.
  • Bảo hành lâu năm dành cho mỗi bộ cửa được chúng tôi cung cấp ra thị trường.
  • Sẵn sàng khắc phục nếu kết quả chưa đạt yêu cầu.

Để tham khảo rõ hơn về giá thành hiện nay của công ty vui lòng truy cập theo địa chỉ sau: giá cửa cuốn tại Đà Nẵng.

Mọi nhu cầu lắp đặt cửa cuốn âm tường xin vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi thông qua các địa chỉ sau.

ĐT 0935.954.587

E-mail: congtycuacuondanang@gmail.com

Chúc bạn có được những lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho mình.

4 (80%) 1 vote